Sử dụng bàn inox trong nhà hàng
Inox có những đặc tính Chống chịu ăn mòn, chống oxy hóa và ăn mòn cao, độ bền và tuổi thọ cao nên được chọn là giải pháp sản xuất bàn inox cho các nhà hàng, khách sạn..
Với sự sáng bóng của inox, bàn inox là lựa chọn số một để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho các khu nhà bếp. nhà hàng nơi có đến hàng ngàn suất ăn được chế biến mỗi ngày.
Vậy sử dụng bàn inox như thế nào để luôn bền đẹp, sáng bóng đảm bảo vệ sinh?
bàn inox sử dụng chất liệu inox 201. Lưu ý: vệ sinh mặt bàn ngay sau khi ăn xong vì trong quá trình ăn uống, thức ăn mặn hoặc nước mắm rớt xuống bàn sẽ làm mặt bàn dễ bị hoen lấm chấm. Có thể lau sạch bằng giẻ ướt hoặc lau bằng nước rửa bát vừa đảm bảo vệ sinh lại bảo quản đồ tốt.
- Vệ sinh lau chùi bụi định kỳ, thường xuyên
- Hạn chế việc tiếp xúc trực tiếp với muối, axit,
- Đối với các vết ố vàng có thể dùng giẻ sắt hoặc giấy ráp mịn đánh bay các vết hoen sau đó lau chùi sạch sản phẩm sẽ trở lại sáng bóng như bình thường.
Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết! Mời các bạn xem các sản phẩm inox khác như cổng điện inox, cột cờ inox…. tại tandaihung.vn